Apple xác nhận việc sản xuất xe hơi

  • 23-07-2015
  • 1.425

Thông tin việc Apple muốn tham gia vào ngành công nghiệp xe hơi không còn là tin tức, mới đây đại diện Apple đã các nhận về thông tin này.

Những diễn biến mới nhất trong chuỗi câu chuyện về việc Apple sản xuất ô tô là việc hãng này thuê Doug Betts, cựu phó chủ tịch chất lượng của Fiat Chrysler Automotive (FCA).

xe hoi apple
Doug Betts là một nhân vật có ảnh hưởng lớn ngành công nghiệp tự động nắm dữ nhiều nguồn tài nguyên quan trong cho việc sản xuất xe hơi.. Khi gia nhập Chrysler trong năm 2007, ông đã có 21 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xe hơi. Ngoài với những thành công trong công việc của mình tại FCA, giúp ông cũng giữ chức vụ sản xuất cấp cao ở cả Nissan và Toyota . Theo Detroit Free Press, Betts là một trong những kỹ sư ngành công nghiệp ô tô đầu tiên của Apple thuê để nhanh chóng sở hữu một nền tảng công nghệ.


Có tin đồn rằng Apple muốn chiếc xe của mình vào năm 2020 , có nghĩa là chúng ta có thể sẽ tiếp tục bị gã khổng lồ công nghệ này móc túi với những sản phẩm đầy ấn tượng về xe hơi.

 

xehoitoday.com - Tạp Chí Xe Hơi
Mọi thông tin xin gửi về Email xehoitoday@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn